Menu Close Menu

 

Haisan.online là một kênh bán lẻ hải sản online, hiện trực thuộc công ty TNHH BigTown Việt Nam. Dự án này hoạt động hoàn toàn trên các kênh Digital và không có bất kỳ cửa hàng offline nào.

Ý tưởng của dự án này bắt đầu vào tháng 9 năm 2021. Đây là thời điểm mà nhiều thành phố lớn trên khắp cả nước đang thực hiện lệnh giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19. Sau nhiều lần ấp ủ, và nghiên cứu thị trường kĩ càng; chúng tôi đã quyết định triển khai dự án vào tháng 1 năm 2022, với mục tiêu trở thành kênh bán lẻ hải sản onlinelớn nhất Việt Nam.

Haisan.online banner
Haisan.online được ra đời dựa trên bối cảnh thực tại, và nhu cầu của người tiêu dùng với mặt hàng này. Như chúng ta biết, ngành bán lẻ hải sản là một trong những ngành nghề có sự dịch chuyển chậm hơn so với nhiều ngành nghề khác trên thị trường. Do đặc thù riêng của sản phẩm là những mặt hàng tươi sống; đồng thời, tư duy kinh doanh của các doanh nghiệp cũng ảnh hưởng lớn đến sự dịch chuyển nêu trên.

Vì thế, bài toán đặt ra cho các đơn vị bán lẻ ngày càng gắt gao hơn khi xu hướng mua sắm tiêu dùng đang dần thay đổi mạnh mẽ. Điều này đòi hỏi các đơn vị phải chuyển đổi, tìm ra lời giải và hướng phát triển mới, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, từ đó tồn tại được trên thị trường trong tương lai.

Bên cạnh đó, hải sản cũng được xếp vào loại thực phẩm cao cấp. Chúng có giá thành cao, đặc biệt là những mặt hàng nhập khẩu. Bởi thế, sản phẩm này khó tiếp cận được đến đại đa số người dân. Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, kỹ thuật nuôi trồng cũng phát triển theo. Thu nhập của người dân trong ngành nghề này đang ngày một tăng lên. Nhận thấy được tiềm năng của mặt hàng, nhiều doanh nghiệp đã phát triển kinh doanh chúng, tối ưu hóa mức giá chi trả. Từ đó, giá cả của hải sản được giảm dần, tiếp cận được đến nhiều đối tượng hơn.

Hơn thế nữa, đại dịch Covid trong 2 năm qua đã thay đổi hành vi mua sắm của người tiêu dùng, chuyển từ trạng thái offline sang online. Cùng với đó, hành vi sử dụng của người tiêu dùng cũng thay đổi. Thay vì, như trước đây đi ăn tại nhà hàng, thì bây giờ, họ có thể mua, chế biến ngay tại nhà. Điều này giúp bảo vệ bản thân, đồng thời cũng tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn.


Điểm nổi bật tạo nên độ khác biệt của Haisan.online


Mặt hàng đa dạng


Haisan.online là một thương hiệu trong lĩnh vực bán lẻ hải sản. Chúng tôi không sở hữu bất kỳ cửa hàng offline nào. Tuy nhiên, chúng tôi là đơn vị cầu nối, hợp tác tất cả các cửa hàng hải sản để phân phối, giao hàng đến bạn trên quy mô toàn quốc, dưới duy nhất thương hiệu có tên: haisan.online. Vì thế, mặt hàng tại đây, luôn đảm bảo độ phong phú, đa dạng, giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Các sản phẩm được chọn lọc kỹ càng


Haisan.online chịu trách nhiệm vào một chu kỳ của sản phẩm đó là chọn lọc các mặt hàng chất lượng. Vậy nên, mọi nguồn lực đều dồn vào để mang đến cho bạn những loại hải sản tươi, ngon nhất.

Khách hàng được chăm sóc tận tình.


Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm về marketing, phân phối, chăm sóc khách hàng. Đây chính là lợi thế của Big Town trong nhiều năm qua. Với các kinh nghiệm xây dựng nhiều thương hiệu trước đó, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về độ uy tín.

Dễ dàng chọn mua trên nền tảng online


Đúng như tên thương hiệu là haisan.online; chúng tôi sẽ chỉ kinh doanh đồ hải sản trên nền tảng online và thực hiện 100% các kênh Digital để thực hiện chiến dịch Marketing, xây dựng thương hiệu và chăm sóc khách hàng. Với xu hướng mọi người ngày càng bận rộn và mua hàng online nhiều hơn, chúng tôi sẽ luôn cũng cấp 24/7 bất cứ khi nào bạn cần.

Chất lượng sản phẩm được cam kết


Với vai trò là đơn vị kinh doanh, chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm quyết định sống còn đến sự phát triển của một thương hiệu. Chính vì thế, chúng tôi luôn tập trung đầu tư vào các mặt hàng, sao cho chất lượng sản phẩm đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn: đồng đều về size, độ tươi, ngon. Các sản phẩm cung cấp đến người tiêu dùng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Tiếp nữa, dịch vụ giao hàng nhanh cũng được triển khai rộng khắp, liên kết giữa các thành phố. Chúng tôi sẽ giảm thiểu tối đa thời gian giao hàng, đảm bảo sản phẩm luôn tươi sống.

Ngoài ra, chính sách đổi-trả hàng cũng được áp dụng tại Haisan.online. Nếu các sản phẩm không như kỳ vọng, khách hàng hoàn toàn có thể đổi trả dựa theo các điều khoản quy định cụ thể bên chúng tôi.

Đội ngũ sáng lập của Haisan.online - Họ là ai?


Haisan.online là một thương hiệu, hiện được thành lập và chịu trách nhiệm phát triển bởi 2 thành viên chủ chốt thuộc công ty TNHH BigTown Việt Nam.

Hiếu Nguyễn – CEO & Founder


Từng tốt nghiệp Thạc sĩ Marketing tại Đại họcSwinburne University of Technology. Hiếu Nguyễn phụ trách vai trò là trưởng nhóm nghiên cứu thị trường và phát triển các sản phẩm công nghệ mới cho một công ty viễn thông tại Việt Nam. Sau hơn 5 năm làm việc tại đây, anh rời khỏi công ty và bắt đầu con đường khởi nghiệp riêng, thành lập công ty TNHH BigTown Việt Nam.

Hiếu Nguyễn từng được biết đến là người đi đầu, phát triển thương hiệu MOTOGO - dịch vụ cho thuê xe máy trên toàn quốc.Với kinh nghiệm này, hy vọng trong tương lai, haisan.online dưới sự dẫn dắt của anh, sẽ trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực bán lẻ hải sản online tại Việt Nam.

Linh Phạm – COO


Gia nhập công ty Big Town từ những ngày đầu mới thành lập, vì thế hơn ai hết Linh Phạm là người hiểu rõ được mục tiêu, sứ mệnh của dự án này. Hiện nay, cô đang đảm nhiệm vị trí COO quản lý vận hành các mảng dịch vụ của công ty.

Trong haisan.online, cô đang phụ trách quản lý, xây dựng đội ngũ Marketing triển khai các dự án trên website này.

Sứ mệnh của Haisan.online


Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng Haisan.online trở thành kênh bán lẻ hải sản online lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, giúp cho các đơn vị bán lẻ hải sản không có nhiều kinh nghiệm có thể triển khai các kênh bán hàng trực tuyến kinh doanh có lợi nhuận trên nền tảng số.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ số hóa các hoạt động vận hành của các cửa hàng, đồng bộ, kết nối các dữ liệu để giúp cho hoạt động kinh doanh được tối ưu hóa.

Hơn nữa, sứ mệnh quan trọng nhất đó là đưa sản phẩm tiếp cận được với đại đa số người dân, thông qua các kênh phân phối chính thức, uy tín.

Mục tiêu của Haisan.online trong những năm tới


Trong 3 năm tới, haisan.online hướng đến trở thành một kênh bán lẻ hải sản online lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phát triển mạng lưới các cửa hàng, liên kết phủ rộng ở hầu hết các thành phố lớn. Và quan trọng hơn, mục tiêu dài hạn, haisan.online trở thành kênh bán lẻ hải sản số 1 trên nền tảng website và nền tảng mạng xã hội.

Thông tin liên hệ


Haisan.online – Kênh bán lẻ hải sản online lớn nhất Việt Nam

Điện thoại: 0355 370 347

Email: haisan.online2022@gmail.com

Địa chỉ:20 ngõ 28 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội


Kết Nối Tới Mạng Xã Hội: Facebook | Twitter | Pinterest | Instagram | Linkedin

Chuyên Mục Nổi Bật: Kiến thức hải sản

» THÔNG BÁO Về việc mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Khu A3 (Eco-Lagoon) - Khu đô thị thương mại Bắc sông Hà Thanh, thành phố Quy Nhơn

» THÔNG BÁO Về việc mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Chợ truyền thống và khu thương mại dịch vụ Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn

» THÔNG BÁO Về việc mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Khu đô thị Bình Chương Nam, phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn

» THÔNG BÁO Về việc mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Khu phố thương mại - dịch vụ thuộc khu đô thị Phú Mỹ Tân

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu đô thị Khang Mỹ Lộc, phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu dân cư - Thương mại - Dịch vụ Đông Bắc Bằng Châu, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu du lịch Eo Vượt 2, Khu kinh tế Nhơn Hội

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu đô thị Bắc Bằng Châu, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu đô thị mới phía Bắc KDC Phú Mỹ Lộc dọc Quốc lộ 1A cũ và Quốc lộ 1A mới

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu đô thị phía Nam cây xăng dầu Việt Hưng

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và dân cư khu vực suối nước nóng Hội Vân

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT (LẦN 2) - Dự án Khu vui chơi Phú Hậu - Cát Tiến, Khu kinh tế Nhơn Hội

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT (LẦN 2) - Dự án Khu du lịch Eo Vượt 2, Khu kinh tế Nhơn Hội

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT (LẦN 2) Dự án Khu du lịch Eo Vượt 1, Khu kinh tế Nhơn Hội

» THÔNG BÁO - V/v mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất Dự án Khu đô thị mới Nhơn Bình

» Thông báo đính chính Thông báo mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Khu dân cư Phúc Gia Tân

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT Dự án Khu đô thị Trà Quang Nam, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT Dự án Khu dân cư Phúc Gia Tân

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu vui chơi Phú Hậu - Cát Tiến, Khu kinh tế Nhơn Hội

» Báo cáo tình hình triển khai đầu tư các dự án thực hiện theo nội dung giám sát đầu tư 2020

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT Dự án Khu du lịch Bãi Bàng Bé

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu du lịch Eo Vượt 1, Khu kinh tế Nhơn Hội

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT Dự án Khu du lịch Eo Vượt 2, Khu kinh tế Nhơn Hội

» Phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng - Dự án Cải tạo, nâng cấp và mở rộng hệ thống cấp nước sinh hoạt thị trấn Phú Phong

» THÔNG BÁO - Kết quả thi vòng 2 và tiếp nhận đơn phúc khảo của thí sinh dự thi Kỳ thi tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư năm 2020

» THÔNG BÁO Danh sách thí sinh dự tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức Trung tâm Xúc tiến Đầu tư năm 2020 theo số báo danh (vòng 2)

» Thông báo triệu tập thí sinh dự vòng 2 kỳ thi tuyển dụng viên chức Trung tâm Xúc tiến Đầu tư năm 2020

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Chuyển đổi sang đất ở đô thị trên một phần diện tích của Dự án Trung tâm Thương mại - Dịch vụ Du lịch Nhơn Hội

» Thông báo Kết quả thi vòng 1 Kỳ thi tuyển viên chức tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư năm 2020

» Thông báo - Triệu tập thí sinh dự kỳ thi tuyển dụng viên chức Trung tâm Xúc tiến Đầu tư năm 2020 (Vòng 1)

» Thông báo - Danh mục tài liệu ôn tập thi tuyển viên chức tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư năm 2020

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu dân cư số 2 phía Đông đường Nguyễn Văn Linh (dự án 1)

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị xanh Đông Bắc Diêu Trì, huyện Tuy Phước

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Điểm du lịch số 2A, tuyến Quy Nhơn - Sông Cầu

» Thông báo - Danh sách thí sinh đủ điều kiện thi tuyển và danh sách thí sinh không đủ điều kiện thi tuyển viên chức năm 2020

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu dân cư Ánh Việt

» Thông báo mời thầu - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Trung tâm trí tuệ nhân tạo - Đô thị phụ trợ tại phường Trần Quang Diệu và Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và dân cư khu vực suối nước nóng Hội Vân

» Phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án: Cấp nước sinh hoạt xã Nhơn Hậu, Nhơn Mỹ

» Phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án: Cấp nước sinh hoạt xã Hoài Đức

» Phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án cấp nước sinh hoạt xã Cát Tài

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị và du lịch sinh thái Diêm Vân, huyện Tuy Phước

» Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị Long Vân 2 tại phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị Long Vân 3 tại phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị Long Vân 4 tại phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo mời thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu dân cư kết hợp chỉnh trang đô thị Bắc Hà Thanh tại xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước

» Thông báo gia hạn thời điểm đóng thầu và điều chỉnh, bổ sung tiêu chí đánh giá sơ bộ năng lực kinh nghiệm đối với 02 dự án Khu đô thị NĐT 1 và Khu đô thị NĐT 2 Tây đường quốc lộ 19 (mới) tại Phân khu NĐT 1, NĐT 2 phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn

» Mời gọi đầu tư dự án Khu đô thị NĐT 1 tây đường Quốc lộ 19 (mới).

» Mời gọi đầu tư dự án Khu đô thị NĐT 2 tây đường Quốc lộ 19 (mới).

» Mời gọi đầu tư dự án Trung tâm trí tuệ nhân tạo - Đô thị phụ trợ

» Tổ chức đấu giá Quyền sử dụng đất để thực hiện dự án Khu phức hợp cao tầng nhà ở chung cư và dịch vụ thương mại tại khu tái định cư Đê Đông, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn

» Biểu mẫu giám sát đầu tư 2019

» Thông báo mời thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị mới khu vực Chợ Góc (CG-01), phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn

» Tổ chức đấu giá dự án tại khu đất tái định cư Đê Đông, Phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo Mời sơ tuyển lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị mới khu vực Chợ Góc (CG-01), phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất số 01 đường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo tuyển chọn nhà đầu tư lập dự án tại khu đất thuộc Phân khu NĐT-3, đồ án quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 quỹ đất dọc Quốc lộ 19 (mới) đoạn từ thành phố Quy Nhơn đến huyện Tuy Phước

» Thông báo tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất số 72B đường Tây Sơn, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất số 01 đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn - lần 2

» Thông báo tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất C1, khu dân cư Đông đường Điện Biên Phủ, TP. Quy Nhơn (lần 2)

» Thông báo tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất thương mại, dịch vụ thuộc Khu tái định cư Đê Đông, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Cửa hàng xăng dầu tại khu đất thuộc Khu đô thị mới Long Vân – Long Mỹ, thành phố Quy Nhơn

» Phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Quỹ đất dọc Quốc lộ 19 (mới) đoạn từ thành phố Quy Nhơn đến huyện Tuy Phước

» Tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất quy hoạch giáo dục (diện tích 3.450 m2) thuộc Khu dân cư B, Đảo 1 Bắc sông Hà Thanh, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo Tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất quy hoạch giáo dục (diện tích đất 3.450 m2) thuộc Khu dân cư B, đảo 1, Bắc sông Hà Thanh, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất quy hoạch giáo dục thuộc Khu dân cư B, Đảo 1 Bắc sông Hà Thanh, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn

» Tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất quy hoạch giáo dục thuộc Khu dân cư B, Đảo 1 Bắc sông Hà Thanh, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn

» Mẫu Báo cáo tình hình thực hiện dự án

» Nhu cầu tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư thuộc Sở kế hoạch và Đầu tư năm 2017

» Mời gọi đầu tư 06 công trình cấp nước sinh hoạt trên địa bàn tỉnh đến năm 2025

» Thông báo tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất số 20 Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Quy Nhơn

» Danh mục dự án mời gọi đầu tư 2017

» Thực hiện thủ tục hỗ trợ đầu tư theo nghị định số 210/2013/NĐ-CP ngày 19/12/2013 của Chính phủ

» Danh mục dự án mời gọi đầu tư 2016 - Lĩnh vực Bất động sản, Dịch vụ, Thương mại và Du lịch

» Danh mục dự án mời gọi đầu tư 2015 - Lĩnh vực Bất động sản, Dịch vụ, Thương mại và Du lịch

» Danh mục dự án mời gọi đầu tư 2014 - Lĩnh vực Bất động sản, Dịch vụ, Thương mại và Du lịch

» Danh mục dự án mời gọi đầu tư 2013 - Lĩnh vực Bất động sản, Dịch vụ, Thương mại và Du lịch

» Danh mục dự án mời gọi đầu tư 2012 - Lĩnh vực Bất động sản, Dịch vụ, Thương mại và Du lịch

Đang online: 175

 

Số lượt truy cập: 693
Top
Trang tin xúc tiến đầu tư và hợp tác tỉnh Bình Định
Giấy phép số 02/GPTTĐT-STTTT ngày 31/8/2017 của Sở TT&TT Bình Định
Cơ quan thiết lập: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Định
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Bay, Giám đốc Trung tâm
Địa chỉ: 35 Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Tel: (056) 3818888, 3818889
Fax: (056) 3818887
Email: ipcbinhdinh@gmail.com
Ghi rõ nguồn: www.binhdinhinvest.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này