Chăm lo Tết cho bà con thôn 5, xã An Nghĩa
04/02/2021

 

Ngày 29/01/2021, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư cùng với Công ty CP Dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện An Lão tổ chức chuyến thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho bà con thôn 5, xã An Nghĩa, huyện An Lão.

 

Quà Tết đến sớm với bà con đồng bào thôn 5, xã An Nghĩa

Đoàn công tác đã trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng; bao gồm hiện vật 400.000 đồng và tiền mặt 200.000 đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Bình Định đối với bà con thôn 5 (mỗi năm 02 đợt) nhằm góp phần làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ kết nghĩa giữa đơn vị và bà con địa phương và cũng là hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ bà con đồng bào dân tộc thiểu số tại thôn 5, xã An Nghĩa, huyện An Lão đón một cái Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm.

Thôn 5 là một trong những thôn đặc biệt khó khăn của xã An Nghĩa, với khoảng 50 hộ dân, đời sống vật chất và tinh thần còn nhiều khó khăn; do vậy, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Công ty CP Dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện An Lão hy vọng những phần quà nhỏ này sẽ góp phần làm ấm lòng bà con thôn 5 trong những ngày vui xuân đón tết.

T.Hậu