Menu Close Menu
Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với đoàn công tác Hội Hữu nghị Nhật - Việt tại Sakai
28/07/2016
Trong không khí thắm tình hữu nghị, sáng 27/7, tại Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Trần Châu, Phan Cao Thắng; Ông Lê Hữu Lộc Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Nhật tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan đã tiếp và làm việc với đoàn công tác Hội Hữu nghị Nhật - Việt tại Sakai.
Thúc đẩy hợp tác sâu rộng trên nhiều lĩnh vực trong giai đoạn 2016 - 2021 giữa Bình Định - Champasak
14/07/2016
Sau 3 ngày thăm và làm việc tại 3 tỉnh Nam Lào gồm Attapeu, Sekong, Salavan. Hôm nay ngày 14/7, đoàn công tác của tỉnh do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng dẫn đầu, đã có buổi hội đàm với đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Champasak.
Hợp tác giữa tỉnh Định Định và Champasak giai đoạn 2011 - 2016 đạt những tín hiệu khả quan
14/07/2016
Trên nguyên tắc hòa bình, hữu nghị, hợp tác. Thời gian qua giữa hai địa phương đã thúc đẩy hợp tác trên nhiều lĩnh vực bao gồm Nông nghiệp, Công Thương, Giáo dục đào tạo, Y tế, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Giao thông vận tải, Tư pháp, Dự án đầu tư, Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, Công tác an ninh - quốc phòng, Công tác đối ngoại. Trong đó, tập trung chủ yếu là hỗ trợ các tỉnh bạn trong các lĩnh vực nông nghiệp, giáo dục đào tạo, dự án đầu tư, quốc phòng. Kết quả đã được phía Champasak đánh giá cao, góp phần nâng cao tình đoàn kết hữu nghị và phát triển kinh tế - xã hội cho nhau.
Hoàn tất ký kết biên bản song phương, đưa quan hệ Bình Định - Salavan lên tầm cao mới
13/07/2016
Tiếp tục chuyến công tác tại các tỉnh Nam Lào, sáng 13/7/2016, Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Bình Định, do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng dẫn đầu, đã có buổi hội đàm với đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Salavan, do ông Xỉ-xu-văn Vông-chom-xỉ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng Salavan.
Kế thừa và phát huy tin thần hữu nghị, hợp tác toàn diện giữa Bình Định - Sekong
12/07/2016
Sáng 12/7, trong không khí thắm tình đoàn kết, hữu nghị, đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Bình Định do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng lãnh đạo một số Sở, Ngành và các doanh nghiệp của tỉnh đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Sekong (Nước Cộng hòa DCND Lào).
Nhìn lại chặng đường hợp tác song phương giữa Bình Định - Salavan
12/07/2016
Trên nguyên tắc hòa bình, hữu nghị, hợp tác. Thời gian qua giữa hai địa phương đã thúc đẩy hợp tác trên nhiều lĩnh vực bao gồm Nông nghiệp, Công Thương, Giáo dục đào tạo, Y tế, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Dự án đầu tư, Quốc phòng, Công tác đối ngoại. Trong đó, tập trung chủ yếu là hỗ trợ các tỉnh bạn trong các lĩnh vực nông nghiệp, giáo dục đào tạo. Kết quả đã được phía Salavan đánh giá cao, góp phần nâng cao tình đoàn kết hữu nghị và phát triển kinh tế - xã hội cho nhau.
Hợp tác Binh Định - Attapeu thiết thực, hiệu quả và thắm tình hữu nghị
11/07/2016

Sáng nay, Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Bình Địnhdo đồng chí Hồ Quốc Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạomột số Sở, Ngành và các doanh nghiệp của tỉnh đã đến thăm và làm việc tại tỉnhAttapeu (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào)

Bình Định - Sekong, mối quan hệ không ngừng củng cố và phát triển
11/07/2016
Nhận thức rõ tầm quan trọng của quan hệ hai nước, trong những năm qua, thực hiện chủ trương chung của Đảng và Nhà nước Việt Nam về tăng cường hợp tác toàn diện cả về chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội giữa Việt Nam và nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (CHDCND Lào), tỉnh Bình Định - Việt Nam đã sớm chủ động kết nối, thoả thuận và triển khai hợp tác với tỉnh Sekong - CHDCND Lào.
Tạo cầu nối song phương trong nhiều lĩnh vực giữa Bình Định và Sekong
11/07/2016
Có thể nói, trên thế giới đã có rất nhiều mối quan hệ liên minh hợp tác nhưng ít có nơi nào có được mối quan hệ đoàn kết, hợp tác bền vững lâu dài, mẫu mực trong sáng như mối quan hệ chiến lược của hai nước Việt Nam – Lào, trong đó có mối quan hệ giữa hai địa phương Bình Định và Sekong.
Tình hình thực hiện hợp tác với tỉnh Attapeu - CHDCND Lào từ năm 2011 đến nay
10/07/2016
Nhìn chung, các nội dung hợp tác đã thực hiện đều mang tính thiết thực, vừa đáp ứng được nhu cầu của bạn vừa phù hợp với khả năng của tỉnh. Trong quá trình triển khai, UBND tỉnh đã chỉ đạo và các Sở, ngành đã linh hoạt điều chỉnh phương thức thực hiện đối với một số nội dung theo hướng tiết kiệm và hiệu quả. Cụ thể kết quả đạt được như sau:
Mời tham dự Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam – Pháp lần thứ 10
08/07/2016
Tiếp tục những thành tựu đạt được trong các lần tổ chức trước đó, Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam - Pháp lần thứ 10 năm 2016 sẽ được tổ chức diễn ra từ ngày 14 đến 18/9/2016. Hội nghị do Chính phủ Việt Nam và Pháp tổ chức tại thành phố Cần Thơ . Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo cấp cao, lãnh đạo các địa phương, doanh nghiệp và các cơ quan thông tấn báo chí của 2 nước Việt - Pháp.
Mời gọi doanh nghiệp dệt may tham gia hội nghị đầu tư ở Ấn Độ
07/07/2016
Tiếp tục triển khai các hoạt động xúc tiến đầu tư trong năm 2016, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ sẽ phối hợp cùng Ngân hàng Eximbank Ấn Độ tổ chức Hội nghị đầu tư đối với các doanh nghiệp dệt may khu vực tại Kolkata, Đông Bắc Ấn Độ, từ ngày 1/8/2016 – 2/8/2016.
“Gặp gỡ Việt Nam” lần thứ XII và những kỳ vọng lớn
01/07/2016
Sáng 30.6, Hội Khoa học Gặp gỡ Việt Nam và UBND tỉnh tổ chức họp báo Chương trình “Gặp gỡ Việt Nam” lần thứ XII năm 2016 tại Bình Ðịnh. Nhiều thông tin từ buổi họp báo đã phác họa bức tranh khoa học Việt Nam và những kỳ vọng lớn lao từ động lực chủ đạo mang tên “Gặp gỡ Việt Nam”.
Đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Bình Định sẽ có chuyến thăm và làm việc tại các tỉnh Nam Lào
30/06/2016
Nhằm tăng cường và nâng cao mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa các địa phương, thông tin cho nhau về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời đánh giá việc tổ chức thực hiện các nội dung theo Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa tỉnh Bình Định với các tỉnh Nam Lào giai đoạn 2011-2016, Đoàn công tác cấp cao của tỉnh Bình Định do đồng chí Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu sẽ có chuyến đi thăm và làm việc tại nước CHDCND Lào từ 10 – 17/7/2016.
Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ CHDCND Lào làm việc tại Bình Định
22/06/2016
Sáng 21/6/2016, đoàn cán bộ của Sở Khoa học và Công nghệ CHDCND Champasak (Lào) do ông Si phong KẹoHươngMaNi, Giám đốc Sở dẫn đầu đã sang thăm và làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ Bình Định từ ngày 20 – 24/6/2016. Tham dự buổi tiếp và làm việc còn có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư.
Đại học Quy Nhơn tổ chức Lễ chào mừng Tết cổ truyền (Bunpimay) Lào 2559
09/04/2016

Chiều ngày 8/4/2016, trường Đại học Quy Nhơn đã  long trọngtổ chức Lễ chào mừng Tết cổ truyền (Bunpimay) Lào 2559 cho các sinh viên Làođang học tập tại trường. 

Tân Đại sứ Indonesia lần đầu tiên đến Bình Định
02/04/2016
Sáng ngày 03/4/2016, tại Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã tiếp ngài Ibnu Hadi - Tân Đại sứ Indonesia tại Hà Nội đến chào xã giao và có buổi làm việc lần đầu tiên với lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định. Cùng dự buổi tiếp có lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ngoại vụ và Ban Quản lý khu kinh tế.
Làm việc với Đoàn công tác cấp cao tỉnh Champasak
03/03/2016
Ngày 03/3/2016, tại Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác cấp cao tỉnh Champasak - Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Làodo ông TS.Bounthong Divixay - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Champasak làm Trưởng đoàn
Lãnh đạo tỉnh Bình Định tiếp thân mật đoàn công tác thành phố Hà Nội.
06/01/2016
Ngày 05/01/2015, Đoàn công tác của thành phố Hà Nội đã đến thăm và làm việc tại Bình Định. Đón tiếp đoàn có các đồng chí: đồng chí Nguyễn Văn Thiện, Uỷ viên BCH TW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Định; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định; đồng chí Hồ Quốc Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Võ Vinh Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số Sở, Ngành của tỉnh.
Giáo sư Tatsuro Matsuoka, Đại học Kagoshima Nhật Bản làm cố vấn lĩnh vực thủy sản tại Bình Định
04/01/2016

Cuối tháng 12/2015 tại Thành phố Quy Nhơn, với sự chứng kiến của Chủ tịch Hội hữu nghị Nhật –Việt Sakai  Hitoshi Kato, Phó Chủ tịchUBND tỉnh Bình Định Trần Thị Thu Hà và các sở ngành của tỉnh, Giám đốc Sở Nôngnghiệp và Phát triển nông thôn và Giáo sư Matsuoka, trưởng khoa Thủy sản Đại họcKagoshima đã ký bản ghi nhớ về việc làm cố vấn về lĩnh vực thủy sản tại Bình Định.

» Thông báo mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất (lần 2) - Dự án Khu kho bãi, dịch vụ, logistics (KB-DV 05)

» Thông báo mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất - Dự án Showroom trưng bày, mua bán, bảo trì bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng xe ô tô, phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn

» Thông báo Về việc mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Khu nhà ở kết hợp chỉnh trang đô thị - Trung tâm thương mại dịch vụ đô thị Hoài Thanh Tây (Sửa đổi)

» Thông báo về việc mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Trung tâm đào tạo và cung ứng nhân lực vận tải Phù Cát (Sửa đổi)

» Thông báo về việc mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Khu dân cư trung tâm xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn

» Thông báo - Về việc mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Khu đô thị thương mại - dịch vụ phía Nam đường Đô Đốc Bảo, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn

» Thông báo - Về việc mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Khu nhà ở kết hợp chỉnh trang đô thị - Trung tâm thương mại dịch vụ đô thị Hoài Thanh Tây

» Thông báo - Về việc mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Trung tâm đào tạo và cung ứng nhân lực vận tải Phù Cát

» Thông báo về việc mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Khu kho bãi, dịch vụ, logistics (KB-DV 05)

» Thông báo về việc mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Khu kho bãi, dịch vụ, logistics (KB-DV 04)

» THÔNG BÁO Về việc mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Khu A3 (Eco-Lagoon) - Khu đô thị thương mại Bắc sông Hà Thanh, thành phố Quy Nhơn

» THÔNG BÁO Về việc mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Chợ truyền thống và khu thương mại dịch vụ Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn

» THÔNG BÁO Về việc mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Khu đô thị Bình Chương Nam, phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn

» THÔNG BÁO Về việc mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Khu phố thương mại - dịch vụ thuộc khu đô thị Phú Mỹ Tân

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu đô thị Khang Mỹ Lộc, phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu dân cư - Thương mại - Dịch vụ Đông Bắc Bằng Châu, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu du lịch Eo Vượt 2, Khu kinh tế Nhơn Hội

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu đô thị Bắc Bằng Châu, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu đô thị mới phía Bắc KDC Phú Mỹ Lộc dọc Quốc lộ 1A cũ và Quốc lộ 1A mới

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu đô thị phía Nam cây xăng dầu Việt Hưng

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và dân cư khu vực suối nước nóng Hội Vân

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT (LẦN 2) - Dự án Khu vui chơi Phú Hậu - Cát Tiến, Khu kinh tế Nhơn Hội

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT (LẦN 2) - Dự án Khu du lịch Eo Vượt 2, Khu kinh tế Nhơn Hội

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT (LẦN 2) Dự án Khu du lịch Eo Vượt 1, Khu kinh tế Nhơn Hội

» THÔNG BÁO - V/v mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất Dự án Khu đô thị mới Nhơn Bình

» Thông báo đính chính Thông báo mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất dự án Khu dân cư Phúc Gia Tân

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT Dự án Khu đô thị Trà Quang Nam, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT Dự án Khu dân cư Phúc Gia Tân

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu vui chơi Phú Hậu - Cát Tiến, Khu kinh tế Nhơn Hội

» Báo cáo tình hình triển khai đầu tư các dự án thực hiện theo nội dung giám sát đầu tư 2020

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT Dự án Khu du lịch Bãi Bàng Bé

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Khu du lịch Eo Vượt 1, Khu kinh tế Nhơn Hội

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT Dự án Khu du lịch Eo Vượt 2, Khu kinh tế Nhơn Hội

» Phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng - Dự án Cải tạo, nâng cấp và mở rộng hệ thống cấp nước sinh hoạt thị trấn Phú Phong

» THÔNG BÁO - Kết quả thi vòng 2 và tiếp nhận đơn phúc khảo của thí sinh dự thi Kỳ thi tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư năm 2020

» THÔNG BÁO Danh sách thí sinh dự tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức Trung tâm Xúc tiến Đầu tư năm 2020 theo số báo danh (vòng 2)

» Thông báo triệu tập thí sinh dự vòng 2 kỳ thi tuyển dụng viên chức Trung tâm Xúc tiến Đầu tư năm 2020

» THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÓ SỬ DỤNG ĐẤT - Dự án Chuyển đổi sang đất ở đô thị trên một phần diện tích của Dự án Trung tâm Thương mại - Dịch vụ Du lịch Nhơn Hội

» Thông báo Kết quả thi vòng 1 Kỳ thi tuyển viên chức tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư năm 2020

» Thông báo - Triệu tập thí sinh dự kỳ thi tuyển dụng viên chức Trung tâm Xúc tiến Đầu tư năm 2020 (Vòng 1)

» Thông báo - Danh mục tài liệu ôn tập thi tuyển viên chức tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư năm 2020

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu dân cư số 2 phía Đông đường Nguyễn Văn Linh (dự án 1)

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị xanh Đông Bắc Diêu Trì, huyện Tuy Phước

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Điểm du lịch số 2A, tuyến Quy Nhơn - Sông Cầu

» Thông báo - Danh sách thí sinh đủ điều kiện thi tuyển và danh sách thí sinh không đủ điều kiện thi tuyển viên chức năm 2020

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu dân cư Ánh Việt

» Thông báo mời thầu - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Trung tâm trí tuệ nhân tạo - Đô thị phụ trợ tại phường Trần Quang Diệu và Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và dân cư khu vực suối nước nóng Hội Vân

» Phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án: Cấp nước sinh hoạt xã Nhơn Hậu, Nhơn Mỹ

» Phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án: Cấp nước sinh hoạt xã Hoài Đức

» Phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án cấp nước sinh hoạt xã Cát Tài

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị và du lịch sinh thái Diêm Vân, huyện Tuy Phước

» Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị Long Vân 2 tại phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị Long Vân 3 tại phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo mời quan tâm - Lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị Long Vân 4 tại phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo mời thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu dân cư kết hợp chỉnh trang đô thị Bắc Hà Thanh tại xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước

» Thông báo gia hạn thời điểm đóng thầu và điều chỉnh, bổ sung tiêu chí đánh giá sơ bộ năng lực kinh nghiệm đối với 02 dự án Khu đô thị NĐT 1 và Khu đô thị NĐT 2 Tây đường quốc lộ 19 (mới) tại Phân khu NĐT 1, NĐT 2 phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn

» Mời gọi đầu tư dự án Khu đô thị NĐT 1 tây đường Quốc lộ 19 (mới).

» Mời gọi đầu tư dự án Khu đô thị NĐT 2 tây đường Quốc lộ 19 (mới).

» Mời gọi đầu tư dự án Trung tâm trí tuệ nhân tạo - Đô thị phụ trợ

» Tổ chức đấu giá Quyền sử dụng đất để thực hiện dự án Khu phức hợp cao tầng nhà ở chung cư và dịch vụ thương mại tại khu tái định cư Đê Đông, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn

» Biểu mẫu giám sát đầu tư 2019

» Thông báo mời thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị mới khu vực Chợ Góc (CG-01), phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn

» Tổ chức đấu giá dự án tại khu đất tái định cư Đê Đông, Phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo Mời sơ tuyển lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị mới khu vực Chợ Góc (CG-01), phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất số 01 đường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo tuyển chọn nhà đầu tư lập dự án tại khu đất thuộc Phân khu NĐT-3, đồ án quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 quỹ đất dọc Quốc lộ 19 (mới) đoạn từ thành phố Quy Nhơn đến huyện Tuy Phước

» Thông báo tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất số 72B đường Tây Sơn, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất số 01 đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn - lần 2

» Thông báo tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất C1, khu dân cư Đông đường Điện Biên Phủ, TP. Quy Nhơn (lần 2)

» Thông báo tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất thương mại, dịch vụ thuộc Khu tái định cư Đê Đông, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Cửa hàng xăng dầu tại khu đất thuộc Khu đô thị mới Long Vân – Long Mỹ, thành phố Quy Nhơn

» Phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Quỹ đất dọc Quốc lộ 19 (mới) đoạn từ thành phố Quy Nhơn đến huyện Tuy Phước

» Tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất quy hoạch giáo dục (diện tích 3.450 m2) thuộc Khu dân cư B, Đảo 1 Bắc sông Hà Thanh, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo Tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất quy hoạch giáo dục (diện tích đất 3.450 m2) thuộc Khu dân cư B, đảo 1, Bắc sông Hà Thanh, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn

» Thông báo tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất quy hoạch giáo dục thuộc Khu dân cư B, Đảo 1 Bắc sông Hà Thanh, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn

» Tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất quy hoạch giáo dục thuộc Khu dân cư B, Đảo 1 Bắc sông Hà Thanh, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn

» Mẫu Báo cáo tình hình thực hiện dự án

» Nhu cầu tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư thuộc Sở kế hoạch và Đầu tư năm 2017

» Mời gọi đầu tư 06 công trình cấp nước sinh hoạt trên địa bàn tỉnh đến năm 2025

» Thông báo tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất số 20 Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Quy Nhơn

» Danh mục dự án mời gọi đầu tư 2017

» Thực hiện thủ tục hỗ trợ đầu tư theo nghị định số 210/2013/NĐ-CP ngày 19/12/2013 của Chính phủ

» Danh mục dự án mời gọi đầu tư 2016 - Lĩnh vực Bất động sản, Dịch vụ, Thương mại và Du lịch

» Danh mục dự án mời gọi đầu tư 2015 - Lĩnh vực Bất động sản, Dịch vụ, Thương mại và Du lịch

» Danh mục dự án mời gọi đầu tư 2014 - Lĩnh vực Bất động sản, Dịch vụ, Thương mại và Du lịch

» Danh mục dự án mời gọi đầu tư 2013 - Lĩnh vực Bất động sản, Dịch vụ, Thương mại và Du lịch

» Danh mục dự án mời gọi đầu tư 2012 - Lĩnh vực Bất động sản, Dịch vụ, Thương mại và Du lịch

Đang online: 174

 

Số lượt truy cập: 2177
 Top
Trang tin xúc tiến đầu tư và hợp tác tỉnh Bình Định
Giấy phép số 02/GPTTĐT-STTTT ngày 31/8/2017 của Sở TT&TT Bình Định
Cơ quan thiết lập: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Định
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Bay, Giám đốc Trung tâm
Địa chỉ: 35 Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Tel: (02563) 818888, 818889
Fax: (02563) 818887
Email: ipcbinhdinh@gmail.com
Ghi rõ nguồn: www.binhdinhinvest.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này